Tin tức

Những loại hình du lịch Team Building thu hút nhất hiện nay

Để chuẩn bị cho mình nhiều hành trang hơn khi tham gia Tour du lịch team Building đặc biệt hấp dẫn này bạn cần chuẩn bị cho mình một địa điểm để hoạt động diễn ra được suôn sẻ hơn. Và dưới đây Đất Việt Travel xin giới thiệu những loại hình du lịch Team Building thu hút nhất hiện nay. Hãy cùng khám phá với chúng tôi nhé.

1.Di chuyển thành đội mới

Loại hình Team Building di chuyển thành đội mới này được tổ chức với số lượng thành viên đông đảo và thành công hơn khi tổ chức ngoài trời. Mỗi thành viên trong các đội sẽ có co hội làm việc với nhau một cách bắt buộc và với quy luật thay đổi hành vi dẫn đến thay đổi nhận thức thì một đội sẽ được tạo ra từ từng thành viên rời rạc của một nhóm

 

 

Thay đổi trạng thái từ thấp đến cao

Hoạt động Team Building này là một trong những loại hình đòi hỏi phải được thiết kế theo mô hình dồn nén các hiện tượng và hoạt động để đến một thời điểm thích hợp sẽ tự xuất hiện một giải pháp tổ chức mới mà trước khi bắt đầu cuộc chơi không ai nghĩ đến. Sự kết hợp giữa lãnh đạo đơn vị với người thiết kế chương trình sẽ bảo đảm cho thành công.

Loại hình củng cố và khẳng định giá trị tập thể

Hình thức hoạt động Team Building này không phụ thuộc môi trường trong hay ngoài trời. Điểm nhấn của hoạt động này thường là kết quả của một chuỗi hành động khi đến một thời điểm quyết định sự thành bại của trò chơi thì mọi người sẽ nhận ra được ý nghĩa đó chính là việc ứng dụng văn hóa của doah nghiệp để mang lại chiến thắng cuối cùng

Truyền đạt thông điệp của lãnh đạo

Lãnh đạo mới thường có xu hướng tìm hiểu xem bộ máy trong tay mình có tính cách như thế nào và ai cũng biết rằng tính cách dễ dàng bộc lộ nhất thông qua các hoạt động bên ngoài môi trường quen thuộc. Nhu cầu rõ ràng của những lãnh đạo mới sẽ được thể hiện một cách sáng tạo và qua đó không chỉ lãnh đạo hiểu được tính cách của hệ thống mình được giao mà còn giúp cho từng nhân viên hiểu thêm được tính cách và động cơ làm việc của chính mình.

 

Thử nghiệm phản ứng của tổ chức khi có sự thay đổi

Trong loại hình Team Building này sự kết hợp giữa các nhà tổ chức là điều cực kỳ quan trọng để trò chơi có thể thành công theo ý muốn. Đối với hoạt động này thì thường là các trò chơi lớn thậm chí có nhiều kịch bản kéo dài đến 2 ngày 1 đêm.

Loại hình kích thích nhân viên

Loại hình này nhất thiết phải tổ chức ngoài trời thì mới phát huy được hiệu quả. Với thông điệp được truyền đi vào mỗi công đoạn cũng như kết thúc tổng thể bắt buộc trong các tiêu chí kịch bản của các trò chơi liên hoàn

Xây dựng văn hóa thông cảm

Đây là chương trình Team Building khó thực hiện nhất, loại hình này luôn yêu cầu người chơi phải ở bên ngoài trời. Với hoạt động này nó giúp cho mọi người có thể tự hiểu sâu hơn về chính mình, đồng nghiệp và những người xung quanh.

Qúy khách có thể xem thêm các tin ~~ CÁC TOUR KHUYẾN MÃI KHÁC CLICK VÀO ĐÂY ~~

VUI LÒNG GỌI NGAY: 0902 756 589 - 0907 305 789
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ VỚI GIÁ TỐT NHẤT.

 

CÔNG TY LỮ HÀNH QUỐC TẾ - ĐẤT VIỆT TRAVEL
Add: 59 / 1 Trần Phú, F4, Q5 – TP.HCM
Tel: (028) 38355299 - 38355259 - Fax: (028) 38355249
Email: info@datvietravel.com - sales1@datvietravel.com
Website: www.datvietravel.com - www.datvietravel.com.vn

Các tin khác

Đăng nhập thành viên